Bắc Giang: Thực hư vụ nữ sinh bị hiếp dâm, vứt xác xuống ao cá


15:11 07/05/2018 |
Theo Công Minh / Tạp chí SHTT

Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ việc một nữ sinh tử vong dưới ao cá tại thôn Điền, xã Hoàng Ninh.

bac-giang-thuc-hu-vu-nu-sinh-bi-hiep-dam-vut-xac-xuong-ao-ca
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh.

Mới đây, người dùng facebook có tên “P.A.T” chia sẻ trên nhóm facebook “K.S.Đ.P” (có 432 nghìn người tham gia) thông tin, phát hiện thi thể một cô gái sinh năm 2002 tại khu vực My Điền - Đình Trám (địa điểm thuộc xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

“Theo thông tin mới nhận của những người xung quanh, nữ sinh năm 2002 ở Yên Thế (Bắc Giang) bị hiếp xong giết rồi vứt xuống hồ… không biết thực hư thế nào” - “P.A.T” viết.

Kèm theo thông tin trên, “P.A.T”chia sẻ 2 bức ảnh chụp hiện trường một thi thể được đắp chiếu để trên đường và có nhiều người dân vây quanh.

Trao đổi với PV về thông tin trên, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh cho biết, chiều 6/5, Công an xã nhận được thông tin về việc người dân thôn My Điền 1 phát hiện thi thể một cô gái nổi tại ao nước thuộc địa bàn thôn.

Công an xã Hoàng Ninh đã tới hiện trường đưa thi thể lên bờ và báo Công an huyện Việt Yên vào cuộc khám nghiệm, điều tra.

Danh tính cô gái sau đó được xác định là chị L, sinh năm 2000, quê ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Chị L là công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp ở huyện Việt Yên và không phải nữ sinh như thông tin trên mạng.

“Khi phát hiện, thi thể cô gái đã bắt đầu có dấu hiệu phân hủy nhưng quần áo vẫn mặc nguyên vẹn, bên ngoài thi thể không có dấu hiệu bất thường.

Trên người cô gái không có giấy tờ tùy thân nhưng người thân cô gái đã tới nhận diện”, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh thông tin.

Trao đổi thêm với PV, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết, cơ quan điều tra chưa phát hiện dấu hiệu hình sự như giết người, hiếp dâm trong cái chết của chị L. Qua khám nghiệm, bước đầu cơ quan điều tra xác định, cơ thể chị L không có ngoại lực tác động, không có dấu hiệu bị hiếp dâm.

 

Tòa xử vụ con bị hiếp dâm phát hiện mẹ cũng là nạn nhân

T. và bạn trai quan hệ khi chưa đủ 13 tuổi nhưng rất may gia đình phát hiện kịp thời, cơ quan điều tra vào cuộc và truy tố bạn trai T. tội hiếp dâm trẻ em. Điều đáng nói là khi điều tra, công an phát hiện mẹ T. cũng sinh T. khi… chưa đủ 13 tuổi.

 

Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ y án 16 năm tù

Dụ con riêng của vợ hờ ra ngoài sông bắt cá, sau đó Lê Văn Tấn giở trò đồi bại.

 

Tử hình kẻ giết, hiếp dâm con gái hàng xóm để trả thù

Muốn sát hại bé gái nên Danh Thal kéo Ngọc ra sau nhà để giết. Lúc hai người té ngã, anh ta giở trò đồi bại, khiến nạn nhân tử vong.