BLV Quốc Khánh nên xin lỗi Bùi Tiến Dũng sau hành động troll trên sóng truyền hình Quốc gia


11:33 02/12/2019 |
Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng

Nhiều CĐV đã phản ứng gay gắt trước hành động mỉa mai sai lầm của môn Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình của BLV Quốc Khánh.

nhm-khuyen-blv-quoc-khanh-xin-loi-bui-tien-dung-sau-hanh-dong-troll-tren-song-truyen-hinh-quoc-gia
BLV Quốc Khánh có hành động troll Bùi Tiến Dũng.

Phút 23, trong trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia, từ pha tạt bóng không mấy nguy hiểm bên cánh phải của Indonesia, thủ thành Bùi Tiến Dũng bắt bóng không dính và tạo điều kiện để tiền đạo đối phương đệm bóng cận thành mở tỷ số trận đấu.

Bàn thua này khiến nhiều CĐV quá khích đã vào trang facebook cá nhân của Bùi Tiến Dũng, dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích thủ môn này.

Trong khi đó, trên sóng truyền hình Quốc gia, ở phần bình luận sau trận đấu, biên tập viên Quốc Khánh đã nhắc đến sai lầm này của Tiến Dũng bằng cách... giả vờ gọi điện cho Văn Lâm.

"Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người", BLV Quốc Khánh nói.

Ngay lập tức, đoạn hội thoại này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số CĐV cho rằng, đây là cách bình luận dí dỏm, hài hước mang đến tiếng cười cho khán giả.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến phản đối gay gắt và cho rằng hành động này của BLV Quốc Khánh là thiếu văn hóa và khá "vô duyên". Ngoài ra, việc nhắc đến tên của Văn Lâm, một người chơi cùng vị trí với Tiến Dũng với một thái độ "mỉa mai" là điều tối kị trong bóng đá.

"Trước em rất ghét mỗi khi xem bạn này nói chuyện với khách mời vì bạn toàn cướp lời của khách. Cơ mà sau không viết nổi vì bạn ấy quá thông minh. 360 độ thể thao những thứ bạn ấy làm đều rất dí dỏm và bắt tai-bắt mắt. Nhưng đúng là hôm qua bạn ấy phấn khích quá. Có lẽ tình yêu khiến người ta hay bị mất kiểm soát. Em nghĩ bạn ấy chỉ cần xin lỗi Dũng là ok mà. Xin lỗi một cách thật lòng", một CĐV đưa ra ý kiến.

Hiện tại, với chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam vẫn giữ vững vị trí số 1 trên BXH bảng B, môn bóng đá nam SEA Games 2019 với 9 điểm tuyệt đối. Ngày 3/12, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu với U22 Singapore trước khi có trận đấu quyết định với U22 Thái Lan vào ngày 5/11.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/blv-quoc-khanh-nen-xin-loi-bui-tien-dung-sau-hanh-dong-troll-tren-song-truyen-hinh-quoc-gia-143602.html