Ca sĩ Hương Tràm bị móc túi mất sạch tiền và giấy tờ tùy thân trên đất Mỹ


13:56 22/11/2019 |
Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hương Tràm chia sẻ bị trộm móc túi “không còn một xu dính túi” trên đường đi New York một mình.

ca-si-huong-tram-bi-moc-tui-mat-sach-tien-va-giay-to-tuy-than-tren-dat-my
Hương Tràm kể bị móc túi khi một mình đi du lịch New York.

Tối 21/11, ca sĩ Hương Tràm không giấu được nỗi buồn khi chia sẻ việc bị móc túi, mất toàn bộ tiền và giấy tờ tùy thân trên đường tới New York, Mỹ.

"Cứ bay một mình là y như rằng. Đến bao giờ những kẻ móc túi mới lãng quên mình nhỉ? New York mộng mơ, ngó lơ mất cái bóp... Giải ngố kiểu không xu dính túi vậy", Hương Tràm viết.

Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ bày tỏ lo lắng và gửi lời động viên Hương Tràm. Nữ ca sĩ đáp lại hài hước: "Em đã nghèo còn mất hết tiền và giấy tờ, môi hở và chân lạnh, lang thang ngược xuôi giữa dòng đời".

Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp ca hát hồi tháng 5 vừa qua để du học Mỹ, thực hiện ước mơ từ khi còn nhỏ. Một mình trên đất Mỹ, nữ ca sĩ “Em gái mưa nhiều lần bật khóc giữa đêm vì nhớ quê hương, nhớ những cơn mưa đầu mùa ở Sài Gòn.

Trước Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng bị “đạo chích” ở trời Tây. Ngô Thanh Vân từng bị móc túi điện thoại và hai thẻ tín dụng khi du lịch London, Anh. Hồi tháng 5, Bảo Thy cũng bị lấy cắp vali lúc dừng tàu hỏa trong chuyến công tác Milan, Italy.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, người đã có nhiều năm sống tại nước ngoài từng đăng đàn chia sẻ: "châu Âu không hề an toàn như nhiều người vẫn tưởng. Nếu tới đây, mọi người nên xác định tinh thần trước rằng những đất nước này có rất nhiều trộm cắp. Chính tôi đây qua Italy cũng bị lấy sạch đồ, mất luôn cả hộ chiếu, phải ở lại Italy".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ca-si-huong-tram-bi-moc-tui-mat-sach-tien-va-giay-to-tuy-than-tren-dat-my-142582.html