Chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán tại phòng làm việc xin nghỉ 15 ngày


20:40 15/12/2019 |
Theo Đ.H (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng

Ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hóa đã có đơn xin nghỉ phép 15 ngày gửi đến TAND tỉnh sau khi bị kỷ luật.

chanh-an-may-mua-voi-nu-ke-toan-tai-phong-lam-viec-xin-nghi-15-ngay
Ảnh minh họa

Ngày 13/12, huyện ủy Minh Hóa đã công bố quyết định kỷ luật ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hóa bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng gồm: Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ TAND huyện vì vi phạm đạo đức lối sống, gây ảnh hưởng xấy đến uy tín của tổ chức Đảng và TAND huyện, tạo dư luận không tốt trong nhân dân…

Sau đó 2 ngày, ông Đinh Lâm Xướng có đơn xin nghỉ phép 15 ngày gửi đến TAND tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND Quảng Bình, cho biết theo lịch xét xử trong tháng 12/2019 của TAND huyện Minh Hóa, ông Đinh Lâm Xướng sẽ là chủ tọa của 2 phiên tòa nhưng do ông này xin nghỉ phép nên sẽ bàn giao công việc cho các thẩm phán khác.

Trước đó, cách đây khoảng 3 tháng, Huyện ủy Minh Hóa nhận được 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C, kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng huyện này đã xác minh, bước đầu ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Riêng ông Xướng biện hộ là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Cơ quan chức năng cũng thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Bà C. đã bị kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt Đảng, về mặt chính quyền cũng sẽ bị xử lý tương ứng.

 

Điều tra vụ biệt thự 'đại gia xứ biển' Sông Đốc bị trúng đạn

Ông Trần Văn Khắp (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), đã trình báo với cơ quan chức năng cửa sổ trên tầng 2 của biệt thự gia đình ông nghi bị trúng nạn.

 

Làng rau 400 năm cần mẫn trồng vụ rau mới đón Tết

400 năm qua, làng rau Trà Quế (xã Cẩm Hà, TP Hội An, Quảng Nam) nổi danh khắp nơi với tên gọi làng rau sạch. Đợt này, người dân đang cần mẫn trồng vụ rau mới đón Tết.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/chanh-an-may-mua-voi-nu-ke-toan-tai-phong-lam-viec-xin-nghi-15-ngay-145903.html