HLV Indra Sjafri tiết lộ thời điểm U22 Indonesia không thể ngăn cản U22 Việt Nam lên ngôi vô địch SEA Games


21:56 10/12/2019 |
Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng

HLV U22 Indonesia đã có những chia sẻ sau trận thua 0-3 trước U22 Việt Nam tại chung kết SEA Games 30.

indo-1575616711738
HLV Indra Sjafri.

"Chúc mừng ĐT U22 Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã lên ngôi vô địch, chúng tôi đã lường trước được sự khó khăn khi đối đầu với Việt Nam, những đấu pháp tôi đưa ra học trò đều không thực hiện được và đành nhận thất bại", HLV Indra Sjafri chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

Theo HLV của U22 Indonesia, một trong những lý do đội tuyển của ông không thể thực hiện tốt chiến thuật là do cầu thủ trong đội bị chấn thương khiến ông bắt buộc phải thay đổi người trong hiệp thi đấu đầu tiên.

HLV Indra Sjafri cũng cho biết thêm, các trọng tài hôm nay điều hành trận đấu chưa tốt: "Đối thủ của Indonesia năm nay quá mạnh, khi bị dẫn trước 2-0 chúng tôi đã biết khó có thể xoay chuyển thế trận. Chức vô địch của U22 Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng", ông nói thêm.

Vị HLV của U22 Indonesia cũng tiết lộ thêm đội bóng của ông đã hoàn thành chỉ tiêu dù không đoạt chức vô địch SEA Games. "Mục tiêu Indonesia đề ra ở SEA Games năm nay là lọt vào bán kết nhưng chúng tôi làm được nhiều hơn thế.

Việc lọt vào trận chung kết là bất ngờ đối với cá nhân tôi. Trước 1 đối thủ chúng tôi đã quá hiểu, tôi có nói với các học trò, chúng ta đã vào chung kết nên không còn gì để mất, chúng ta hãy chơi 1 trận đôi công với Việt Nam. Khi giờ nghỉ kết thúc tỷ số là 1-0, tôi đã nói với các cầu thủ chúng ta còn cơ hội và hãy đá hết mình trong hiệp 2 nhưng khi Hùng Dũng ghi bàn thắng thứ 2 chúng tôi hiểu rằng không thể gỡ được", ông chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-indra-sjafri-tiet-lo-thoi-diem-u22-indonesia-khong-the-ngan-can-u22-viet-nam-len-ngoi-vo-dich-sea-games-144967.html