HLV Park Hang-seo đặt tay lên ngực, giơ quốc kỳ Việt Nam ăn mừng chức vô địch SEA Games 30


21:39 10/12/2019 |
Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hình ảnh xúc động nhất sau trận chung kết SEA Games 30 có lẽ là khoảnh khắc HLV Park Hang-seo đặt tay lên trái tim, giơ cờ Việt Nam ăn mừng vô địch.

Tối 10/12, U22 Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước U22 Indonesia để giành tấm HC vàng môn bóng đá nam SEA Games 30.

Nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt đã rơi bởi sau hơn nửa thế kỷ dài đằng đẵng với bao cay đắng vì những lần gục ngã trước cánh cửa thiên đàng, bóng đá Việt Nam cuối cùng cũng hiện thực hóa được giấc mơ vàng.

HLV Park Hang-seo đã lại một lần nữa tạo ra lịch sử và chiến lược gia người Hàn Quốc chắc chắn sẽ được nhớ mãi với chiến tích này. Vì chiếc thẻ đỏ ông phải nhận trong trận chung kết và cả khoảnh khắc ăn mừng khiến triệu trái tim người Việt Nam xúc động.

Park
Hình ảnh HLV Park Hang-seo ăn mừng có lẽ là gây xúc động nhất sau chức vô địch SEA Games 30 của U22 Việt Nam.

Trong giờ phút ăn mừng ngôi vô địch, HLV Park Hang-seo đã giơ cao lá cờ Việt Nam hướng về phía các CĐV. Chiến lược gia người Hàn Quốc còn đưa tay vỗ lên ngực trái nơi có thêu cờ Việt Nam thể hiện tình yêu với đội tuyển, với màu cờ sắc áo Việt Nam.

Xin cảm ơn ông, HLV Park Hang-seo!

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-dat-tay-len-nguc-gio-quoc-ky-viet-nam-an-mung-chuc-vo-dich-sea-games-30-144964.html