Hoa hồng trên ngực trái tập 33: Bảo tuyên bố với Khuê 'anh thích em'


15:01 27/11/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 33 sẽ lên sóng tối thứ tư 27/11 vào lúc 21h40' trên kênh VTV3.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-33-bao-tuyen-bo-voi-khue-anh-thich-em
Hoa hồng trên ngực trái tập 33: Bảo tuyên bố với Khuê 'anh thích em'

Hoa hồng trên ngực trái tập 33 sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc trái ngược. Đó có thể là cảm xúc phẫn nộ trước Ngân hoặc sung sướng khi Bảo thổ lộ lòng mình cùng Khuê.

Preview tập phim đã được phát ra cho thấy, trong một lần đến đưa cơm cho Ngân, Khuê bị Ngân hỏi han chuyện chồng con. Sau khi biết Khuê bỏ chồng, đã có 2 cô con gái, Ngân trơ trẽn nói với Khuê "tôi tự hỏi cô lấy đâu ra tự trọng để chèo kéo anh Bảo?". Câu chuyện với Ngân khiến Khuê rất bực mình.

Tìm gặp Bảo với thái độ khó chịu, Khuê lại càng bất ngờ hơn khi Bảo tuyên bố: Đúng là không có chuyện em chèo kéo anh. Mà ở đây là anh thích em. Anh thích em thực sự!

Ở một diễn biến khác, Khang chuyển sang làm cho một công ty khác của gia đình. Và người mà anh ta mời về quản lý chính là Thái. Sau khi đưa Thái đi xem cơ ngơi, Khang nói với Thái lý do anh mời Thái về công ty làm "tôi biết anh sẽ làm tốt hơn tôi". Đây quả là một điều bất ngờ với Thái và có lẽ sẽ là một điều gây bực bội đối với rất nhiều nhân vật trong phim. 

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 33 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 27/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 33: TẠI ĐÂY

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-33-bao-tuyen-bo-voi-khue-anh-thich-em-142985.html