Hoa hồng trên ngực trái tập 34: San phản đối anh trai theo đuổi Khuê vì 'chênh lệch'


07:50 28/11/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 34 sẽ lên sóng tối thứ tư 28/11 vào lúc 21h40' trên kênh VTV3.

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-34-san-phan-doi-anh-trai-theo-duoi-khue-vi-chenh-lech
Hoa hồng trên ngực trái tập 34: San phản đối anh trai theo đuổi Khuê vì 'chênh lệch'

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 34 đã được các nhà sản xuất công bố. Theo đó, trong tập phim này, San và Bảo đã có một cuộc tranh luận, có lẽ là sau khi Bảo nói thích Khuê. Trong khi Bảo tự tin với lựa chọn của mình thì San cho rằng đó là một quyết định rất oái oăm.

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 33

Đối với San, Khuê là một người bạn, người phụ nữ rất tốt. Nhưng Khuê đã 1 đời chồng, đã có 2 đứa con nhỏ, có bố mẹ cần phải phụng dưỡng... nên Khuê không tương xứng với Bảo. Cuộc nói chuyện của San và Bảo, vô tình đã lọt vào tai Khuê. Cô tuyên bố San cứ yên tâm, cô và Bảo sẽ mãi mãi không có chuyện gì.

Với Thái, Khuê cũng bày tỏ một thái độ rõ ràng như thế. Khuê nói với Thái rằng, dù cô không có gì cả, nhưng cô vẫn muốn tự đứng trên đôi chân của mình, không phải sống một cuộc đời phụ thuộc vào Thái nữa. 

Cũng trong tập phim, khi đưa mẹ đi siêu thị, Khang bất ngờ nhìn thấy San. Mẹ cậu ngay lập tức "bắt sóng" được thái độ của con trai. Bà khen San xinh đẹp, chững chạc. Với thái độ rất cởi mở, mẹ Khang hỏi cậu "đó có phải là con dâu tương lai của mẹ không?"

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 34 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 28/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 34: TẠI ĐÂY

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-34-san-phan-doi-anh-trai-theo-duoi-khue-vi-chenh-lech-143160.html