Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khang tỏ tình với San, Khuê tiếp tục từ chối Bảo


10:09 03/12/2019 |
Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng

Hoa hồng trên ngực trái tập 35 sẽ lên sóng tối thứ tư 4/12 vào lúc 21h40' trên kênh VTV3.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 35 đã được các nhà sản xuất công bố. Theo đó, tập phim tiếp tục đề cập chuyện tình cảm giữa Khuê với Bảo, Khang và San. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-35-khang-to-tinh-voi-san-khue-tiep-tuc-tu-choi-bao
Hoa hồng trên ngực trái tập 35: Khang tỏ tình với San, Khuê tiếp tục từ chối Bảo

Mở đầu video ngắn là cảnh Khang và San đứng nói chuyện cùng nhau. San lúc này nước mắt lưng tròng, còn Khang thì vẫn tác phong tưng tửng như thường. Khang nói với San "người nào mà làm chị đẹp ghét thì sẽ không sống nổi đúng không?... Nhưng tôi biết chị sẽ không bao giờ ghét tôi, còn tôi, tôi rất thích chị". Ánh mắt San nhìn Khang cho thấy, có lẽ, cô cũng thực sự có tình cảm với cậu nhân viên khó bảo này. 

>>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 34

Cảnh nối sau đó, là Khuê và Bảo. Có lẽ, Bảo tìm Khuê để khẳng định một lần nữa về tình cảm của anh với cô. Nhưng Khuê vẫn cương quyết từ chối. Cô nói với Bảo rằng, với cô lúc này, không gì quan trọng hơn ổn định công việc và cuộc sống. 

Cũng ở tập phim này, Khuê gặp lại cô Ngọc. Cô Ngọc đã tìm Khuê, không phải để đền bù. Theo đề nghị của cô Ngọc, cô đã có sẵn hệ thống phân phối thực phẩm sạch. Cô muốn biến nó thành chuỗi khép kín vì rất thích ý tưởng cơm Bento của Khuê. 

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 35 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối 4/11 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 35: TẠI ĐÂY

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-35-khang-to-tinh-voi-san-khue-tiep-tuc-tu-choi-bao-143705.html