Hoàng Thùy trả lời gây sốc về nghi vấn nâng ngực: 'Ai về nhà tôi, tôi cho sờ thử'


09:07 22/11/2019 |
Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng

Câu trả lời về nghi vấn nâng ngực của Hoàng Thùy khiến không ít người ngỡ ngàng.

Hoàng Thùy xuất hiện trong buổi họp báo
Hoàng Thùy xuất hiện trong buổi họp báo

Thời gian qua, Hoàng Thùy dính tin đồn nâng ngực bởi vòng một đầy đặn bất ngờ. Trên trang cá nhân hay tham gia sự kiện, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng chăm chỉ diện các trang phục trễ nãi khoe đôi "gò bồng đảo". Dù vậy, Hoàng Thùy vẫn chưa từng lên tiếng về tin đồn này. 

Mới đây, Hoàng Thùy đã có buổi giao lưu với báo chí tại TP.HCM. Xuất hiện tại buổi họp báo, người đẹp gốc Thanh Hóa diện chiếc váy ôm đính sequin khoe khéo vòng một nóng bỏng.

Trong sự kiện, khi được hỏi trực tiếp, Hoàng Thùy có câu trả lời gây sốc: "Em nghĩ là em không muốn trả lời câu hỏi này. Mọi người thử đoán đi ạ. Hoặc là ai về nhà em cho... "sờ" thử"". Hiện tại, chân dài 27 tuổi muốn tập trung hết sức vào cuộc thi sắp tới thay vì quan tâm đến những chuyện bên lề. 

hoang-thuy-tra-loi-gay-soc-ve-nghi-van-nang-nguc

Hoàng Thùy cũng chia sẻ rằng mình tự tin nhất trong phần thi bikini vì đã tập catwalk mô phỏng dáng cây tre, vừa uyển chuyển, mảnh mai nhưng vẫn rất cứng cáp. 

Hoàng Thùy trong trang phục
Hoàng Thùy trong trang phục "Cà phê phin sữa đá". 

Tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy sẽ diện thiết kế váy "Cà phê phin sữa đá" của Trần Nguyễn Minh Đức cho phần thi trang phục dân tộc. Ngay khi xuất hiện, thiết kế này đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tác giả cho biết bộ trang phục chiến thắng nhờ sự khác biệt mà vẫn tôn vinh được nét văn hóa quen thuộc của người Việt Nam.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hoang-thuy-tra-loi-gay-soc-ve-nghi-van-nang-nguc-ai-ve-nha-toi-toi-cho-so-thu-142537.html