Vụ nữ sinh Thái Bình nghi bị nhiều người dâm ô: Khởi tố, bắt giam hai bị can


19:00 12/09/2018 |
Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng

Công an Thái Bình vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng trong vụ việc nữ sinh Thái Bình nghi bị nhiều người dâm ô.

vu-nu-sinh-thai-binh-nghi-bi-nhieu-nguoi-dam-o-khoi-to-bat-giam-hai-bi-can
Công an bắt hai nghi phạm trong vụ nữ sinh Thái Bình nghi bị dâm ô - (Ảnh minh họa).

Tin tức về vụ việc nữ sinh Thái Bình nghi bị một nhóm người hiếp dâm gây xôn xao dư luận những ngày qua. 

Được biết, nạn nhân là môt nữ sinh lớp 9, hiện đang học một Trường THCS trên địa bàn tỉnh Thái Bình. 

Theo thông tin ban đầu, nữ sinh này đi chơi với bạn và không về nhà nhiều ngày. Khi gia đình tìm được thì thấy nữ sinh có biểu hiện sức khỏe xấu, tâm sinh lý bất ổn. Khi được hỏi, nữ sinh cho biết mình bị một nhóm người xâm hại tình dục. Nữ sinh sau đó đã được gia đình làm đơn xin nghỉ phép vì bị ốm nhiều ngày liền.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 12/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết: Cơ quan điều tra - Công an TP Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam với hai người để điều tra làm rõ.

"Qua tiếp nhận tố giác tội phạm và căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, ngày 11/9, Cơ quan điều tra Công an TP Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại điều 145 Bộ Luật Hình sự, và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” xảy ra ngày 29/8" thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình nêu rõ.

Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, ở khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình) về 2 tội danh trên.

Khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức Việt (SN 1974, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.