Lương Thùy Linh có thể gây đột phá tại Hoa hậu Thế giới 2019


06:59 29/11/2019 |
Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng

Với sự thể hiện ấn tượng tại Miss World 2019 (Hoa hậu Thế giới 2019), đại diện Việt Nam – Lương Thùy Linh được đánh giá có thể đạt thành tích đột phá.

Lương Thùy Linh
Lương Thùy Linh đứng thứ 6 trong Top 20 theo đánh giá của Missology.

Missosology - chuyên trang sắc đẹp uy tín mới đây đã đưa ra danh sách Top 20 thí sinh sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2019 và Lương Thùy Linh được xếp hạng thứ 6.

Danh sách này bao gồm các người đẹp đến từ Ấn Độ, Philippines, Trinidad & Tobago, Uganda, Cộng hòa Czech Republic, Việt Nam, Brazil, Panama, Nga, Slovakia, Mexico, Haiti, Portugal, New Zealand, Nigeria, Hà Lan, Indonesia, Australia.

Bảng xếp hạng này được đưa ra dựa trên sự nhìn nhận đánh giá của rất nhiều chuyên gia sắc đẹp lừng lẫy trên thế giới. Theo danh sách Top 20, các người đẹp được chia đều cho các châu lục và riêng khu vực châu Á, Thùy Linh chỉ xếp sau đại diện Ấn Độ và Philippines.

luong-thuy-linh-co-the-gay-dot-pha-tai-hoa-hau-the-gioi-2019
Lương Thùy Linh đang thể hiện rất tốt tại Hoa hậu Thế giới 2019.

Theo chia sẻ của Missosololy, Miss World đánh giá rất cao các thí sinh có thành tích ấn tượng tại phần thi Top Model. Điều này càng khiến cho khán giả Việt tin rằng Thùy Linh sẽ có cơ hội chạm tay đến chiếc vương miện danh giá bậc nhất khi cô đang giữ vững phong độ Top 10 ở phần thi Top Model.

Ở bảng xếp hạng này, chỉ có đại diện Philippines là Michelle Dee trước đó không được gọi tên ở Top 10 phần thi Top Model vẫn an toàn ở Hot Picks này.

Sau khi ghi dấu ấn với Top 10 phần thi Top Model cũng như được chủ tịch Miss World để ý ở dự án nhân ái, Lương Thùy Linh, với bản lĩnh và phong độ của mình có thể sẽ lập kì tích ở Hoa hậu Thế giới 2019.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/luong-thuy-linh-co-the-gay-dot-pha-tai-hoa-hau-the-gioi-2019-143279.html