Ông Putin và cựu Tổng thống Mỹ Bush nhảy theo bài hát dân gian Nga


13:00 14/01/2020 |
Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng

Đoạn video nằm trong phần tư liệu chuẩn bị cho sự kiện kỉ niệm 20 năm lãnh đạo của ông Putin với tư cách là Tổng thống và Thủ tướng Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.
Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.

Cơ quan báo chí của Điện Kremlin ngày 13/1 đã phát hành một kho lưu trữ video được ghi lại trong giai đoạn 2005-2009, một trong số đó có hình ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là George W. Bush cùng nhau biểu diễn một điệu nhảy truyền thống của Nga mang tên “Sudarynia – Barynia” với một đoàn nhạc dân gian.

Đoạn video cho thấy ông Putin nhảy múa vòng tròn trên sân khấu trong khi ông Bush nhảy bên cạnh cũng với các nữ nghệ sĩ mặc trang phục dân gian.

Sau khi giai điệu Sudarynia - Barynia kết thúc, ông Putin hôn tay một trong những nữ vũ công và cả hai tổng thống cùng cười, trở về bàn nơi vợ của ông Bush đang ngồi đợi. Cả ba người sau đó cười nói rất vui vẻ.

 

Ngoại trưởng Trung Quốc: Những người đòi ly khai ở Đài Loan sẽ 'bốc mùi trong 10.000 năm’

Những người đòi ly khai ở Đài Loan sẽ "để lại mùi hôi thối trong 10.000 năm", Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị nói hôm 13/1 về việc bà Thái Anh Văn tái đắc cử nhiệm kỳ hai, Reuters đưa tin.

 

Mỹ gỡ cáo buộc 'thao túng tiền tệ' với Trung Quốc, hạ nhiệt thương chiến

Trong một động thái hạ nhiệt căng thẳng trong cuộc chiến thương mại, chính quyền Mỹ đã chính thức bãi bỏ quyết định "gắn mác" thao túng tiền tệ đối với Trung Quốc.

 
Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ong-putin-va-cuu-tong-thong-my-bush-nhay-theo-bai-hat-dan-gian-nga-149390.html