Quang Hải bất ngờ lọt top 40 cầu thủ hay nhất thế giới


10:31 21/11/2019 |
Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng

Quang Hải trở thành niềm tự hào của bóng đá Việt Nam khi có tên trong top 40 cầu thủ hay nhất thế giới năm 2019.

khong-chi-thi-dau-nhu-mot-chien-binh-quang-hai-con-nhac-bai-cho-dang-van-lam-toa-sang
Quang Hải lọt top 40 cầu thủ hay nhất thế giới.

Mới đây, tờ báo uy tín The Guardian của Anh đã công bố danh sách đề cử 40 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019. Đáng chú ý, ngôi sao Nguyễn Quang Hải của đội tuyển Việt Nam đã có tên trong danh sách này.

"Anh ấy là tiền vệ tấn công đa năng và có thể làm được mọi thứ trong trận đấu. Nguyễn Quang Hải đang trở thành gương mặt ở Đông Nam Á được săn đón nhất", Guardian nói về Quang Hải.

Rõ ràng, với những thành công trong màu áo CLB Hà Nội và các cấp đội tuyển việc Quang Hải được ghi nhận vào top 40 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019 là hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài Quang Hải, trong danh sách đề cử còn có hàng loạt những cầu thủ nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Van Dijk, Raheem Sterling hay Neymar.

Danh sách này do tờ báo danh tiếng xứ sở Sương mù, The Guardian đưa ra. Cuộc đua cho 3 ngôi vị dẫn đầu sẽ phụ thuộc vào lá phiếu đến từ các cựu danh thủ, các HLV và nhiều nhà báo nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Ở cuộc bầu chọn năm 2018, Luka Modric là người đã dành danh hiệu này. Hai vị trí còn lại trong Top 3 thuộc về Ronaldo và Messi.

Việc được lọt vào tốp 40 cũng sẽ giúp Quang Hải được biết đến nhiều hơn trong làng bóng đá thế giới. Anh hiện đang lọt vào mắt xanh của khá nhiều đội bóng ở Tây Ban Nha và Nhật Bản.