Sao trẻ HAGL: 'Chúng tôi quyết tâm đánh bại Singapore để mở cánh cửa vào bán kết'


09:01 03/12/2019 |
Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng

Tiền vệ Trần Thanh Sơn và các đồng đội U22 Việt Nam đang rất quyết tâm đánh bại U22 Singapore để tiến gần hơn vào bán kết SEA Games 30.

sao-tre-hagl-chung-toi-quyet-tam-danh-bai-singapore-de-mo-canh-cua-vao-ban-ket
Tiền vệ Trần Thanh Sơn.

Chia sẻ với truyền thông trong buổi tập trước trận đấu với U22 Singapore, tiền vệ Trần Thanh Sơn cho biết, cả đội cũng có nhận được thông tin sắp có bão, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ.

"Thời tiết nào chúng tôi cũng phải chiến hết mình. Tất nhiên, trời mưa cũng ảnh hưởng đến lối chơi bóng sệt, phối hợp nhóm nhỏ của U22 Việt Nam. Tuy nhiên, tôi nghĩ không vấn đề gì, toàn đội luôn sẵn sàng tâm thế hướng đến trận đấu với Singapore.

Toàn đội đang đạt tinh thần tốt sau trận thắng Indonesia. Chúng tôi quyết tâm đánh bại Singapore để đến gần hơn với cánh cửa vào bán kết", Thanh Sơn nói.

Đánh giá về U22 Singapore, Trần Thanh Sơn cho rằng, điểm mạnh lớn nhất của Singapore là tinh thần thi đấu. Họ chơi bóng cũng rất tốt và có tiền đạo số 9 (Fandi Ahmad Ikhsan – PV) nguy hiểm. 

Liên quan đến cơn bão Kammuri, Trưởng đoàn U22 Việt Nam Nguyễn Sĩ Hiển cho biết hiện tại đội chưa có thông tin nào về khả năng hoãn trận đấu. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định: “Chúng tôi đã chuẩn bị mọi phương án để đối phó trong tình huống xấu. Dù đội chưa tập và thi đấu trên mặt cỏ sân nhân tạo khi trời mưa, HLV Park đã có phương án kỹ càng cho các cầu thủ”.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 3/12 tại sân Rizal Memorial. Nếu giành 3 điểm, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ mở rộng thêm cánh cửa vào bán kết SEA Games 30.