Sợ mang tiếng ‘không chồng mà chửa’, Vợ Hoài Lâm từng phải giấu con


06:49 03/12/2019 |
Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng

Lư Bảo Ngọc phải che chắn kỹ lúc mang thai vì sợ khán giả phát hiện và ảnh hưởng đến công việc của Hoài Lâm.

Lư Bảo Ngọc
Hoài Lâm và Lư Bảo Ngọc vượt qua rất nhiều sóng gió để đến với nhau.

Ngày 2/12, Lư Bảo Ngọc - vợ của Hoài Lâm - chia sẻ những câu chuyện liên quan đến quá trình mang bầu của cô.

Trong bức ảnh được chụp vào tháng thứ 8 của thai kỳ, ngoại hình của Lư Bảo Ngọc vẫn thon thả, gọn gàng. Vợ Hoài Lâm giải thích: "Cả hai lần mang bầu mình chỉ tăng khoảng 5-6 kg. Vì vậy sinh xong một ngày là mình về ký bình thường. Bây giờ mình còn ốm hơn cả lúc chưa mang bầu".

Trước câu hỏi về khó khăn lớn nhất trong quá trình mang bầu, Bảo Ngọc tâm sự: "Lúc nào đi ngoài đường cũng phải che chắn vì sợ người ta phát hiện ra và ảnh hưởng đến công việc của ba (Hoài Lâm), rồi vài người ác mồm ác miệng bảo là không chồng mà có con".

so-mang-tieng-khong-chong-ma-chua-vo-hoai-lam-tung-phai-giau-con
Lư Bảo Ngọc từng phải che giấu chuyện mang thai để không ảnh hưởng tới công việc của Hoài Lâm.

Con gái lớn của Hoài Lâm và Bảo Ngọc là Gà Gà, tên thật là Vy Lâm, bé nhỏ Cún Cún tên thật là Vy Lam. Hai cô bé được khen bầu bĩnh, đáng yêu với đôi mắt to tròn và mũi cao. Nhiều khán giả cho rằng cô bé thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011, nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái. Bảo Ngọc là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo.

Theo chia sẻ, cả hai từng trải qua sóng gió, chịu sự ngăn cản của gia đình, dư luận. Song, họ vẫn nắm chặt tay nhau đến bây giờ. Cuối năm 2018, Hoài Lâm gây sốc cho người hâm mộ khi đột ngột hủy show tại Đà Nẵng và tuyên bố ngừng ca hát 2 năm.

so-mang-tieng-khong-chong-ma-chua-vo-hoai-lam-tung-phai-giau-con
Hai cô công chúa nhỏ đáng yêu của Hoài Lâm - Lư Bảo Ngọc.

Khoảng thời gian này, nhiều tin đồn cho rằng Bảo Ngọc đã sinh con đầu lòng, song phía quản lý của Hoài Lâm quyết giữ kín chuyện riêng tư. Gần đây, nam ca sĩ thừa nhận đã đăng ký kết hôn và có hai con gái.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/so-mang-tieng-khong-chong-ma-chua-vo-hoai-lam-tung-phai-giau-con-143678.html