Tour đi Philippines xem chung kết bóng đá SEA Games còn không?


06:55 09/12/2019 |
Theo P.T / Sức Khỏe Cộng Đồng

Tour đi Philippines xem chung kết bóng đá SEA Games đang cháy hàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình lịch trình tự do.

Tour đi Philippines xem chung kết bóng đá SEA Games còn không?
Các cổ động viên Việt Nam theo tour đi Philippines xem chung kết bóng đá SEA Games.

Tour đi Philippines xem chung kết bóng đá SEA Games đang trở nên hút khách khi đội tuyển của chúng ta vào đến vòng cuối cùng. Nhiều người bắt đầu tìm kiếm và nhận ra là các chỗ trên các chuyến charter đang hết.

Vé tour đi Philippines xem chung kết bóng đá nam SEA Games 30 đang được các công ty lữ hành bán gần hết. Giá tour charter trọn gói chỉ từ 9,5 đến khoảng 15 triệu đồng. Nhưng lượng người mua tour đi Manila, Philippines để cổ vũ U22 Việt Nam tăng rất nhanh mỗi ngày. Các đơn vị lữ hành cung ứng tour đã bán gần hết, trong đó có Hanoitourist tuyên bố đã hết chỗ. 

Đối với hệ thống của Saigontourist, họ đã bán được 60% số chỗ trong ngày 7/9 và tiếp tục nhận khách đến hết ngày 9/12. Theo thông tin từ HanoiRedtours, đơn vị này thuê riêng một tàu bay từ Hà Nội 90% chỗ đã có người mua. Họ hứa hẹn sẽ tăng chuyến nếu tiếp tục có người đăng ký mua.

Bạn có thể lựa chọn tự đi ngay hôm nay nếu hộ chiếu của bạn còn hạn trên 6 tháng. Philippines cho phép lưu trú 21 ngày mà không cần xin visa. Nếu tự đi, tour đi Philippines xem chung kết bóng đá SEA Games sẽ có giá cao hơn một chút so với các tour charter. Hành trình Hà Nội - Manila và TP.HCM - Manila có các chuyến bay thẳng khá thuận tiện, thời gian di chuyển khoảng 3,5 tiếng. Song, các chuyến bay có giá khá cao, rẻ nhất là 19,2 triệu. 

Trước khi quyết định bất cứ tour đi Philippines xem chung kết bóng đá SEA Games nào, bạn cũng cần tìm hiểu về lịch trình di chuyển của đoàn, của mình để không bị động.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tour-di-philippines-xem-chung-ket-bong-da-sea-games-con-khong-144293.html