'Trai lạ' xin ngủ nhờ, chờ nữ sinh ngủ say lấy vân tay rút hơn 100 triệu


11:13 16/11/2019 |
Theo Đ.H (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng

Lợi dụng lúc nữ sinh viên ngủ say, Nam đã lấy vân tay mở điện thoại và rút trộm 127 triệu đồng đi chơi game.

trai-la-xin-ngu-nho-cho-nu-sinh-ngu-say-lay-van-tay-rut-hon-100-trieu
'Trai lạ' xin ngủ nhờ, chờ nữ sinh ngủ say lấy vân tay rút hơn 100 triệu.

Ngày 12/11, Công an phường Hòa Cường Bắc (Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã bàn giao Nguyễn Thành Nam (24 tuổi, quê Kon Tum, tạm trú quận Hải Châu) cho Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, tối 10/11, Nam ghé phòng trọ của nữ sinh viên O. (19 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) trên đường Lê Thanh Nghị (phường Hòa Cường Bắc) xin ngủ nhờ.

Do Nam là người quen của người bạn ở cùng phòng nên O. đồng ý. Đến khuya, khi mọi người đã đi ngủ hết, Nam thấy bên cạnh O. có điện thoại nên nảy sinh ý định trộm tài sản.

Nam đã cầm bàn tay O., lấy dấu vân tay để mở khóa điện thoại. Sau khi tìm hiểu các nội dung riêng tư, nam thanh niên phát hiện trong điện thoại O. có cài đặt mobile banking và có một số tiền lớn nên Nam đã chuyển hết 127 triệu đồng vào tài khoản của mình rồi bỏ đi.

Sau khi nhận được trình báo của bị hại, Công an phường Hòa Cường Bắc đã bắt được Nam khi anh ta đang chơi điện tử ở một quán trên địa bàn.

Tại cơ quan chức năng, thanh niên này thừa nhận hành vi lấy trộm 127 triệu đồng và đã nướng sạch vào game online.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/trai-la-xin-ngu-nho-cho-nu-sinh-ngu-say-lay-van-tay-rut-hon-100-trieu-141933.html