Trang Instagram của Đoàn Văn Hậu bị CĐV Indonesia tấn công


22:28 10/12/2019 |
Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng

Nhiều fan Indonesia quá khích đã “khủng bố” trang Instagram cá nhân của Đoàn Văn Hậu.

Tối 10/12, U22 Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước U22 Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 để giành tấm huy chương vàng lịch sử.

Trong chiến công huy hoàng của U22 Việt Nam, cái tên Đoàn Văn Hậu có lẽ được nhắc tới nhiều nhất. Đầu tiên, hậu vệ sinh năm 1999 người Thái Bình có pha tranh chấp khiến nhạc trưởng tuyến giữa bên phía U22 Indonesia là Evan Dimas phải rời sân sớm.

Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu chói sáng trong trận chung kết SEA Games 30.

Sau đó, Đoàn Văn Văn đóng góp vào 2 trong số 3 bàn thắng của U22 Việt Nam. Bàn mở tỷ số là cú đánh đầu sau quả phạt góc của Đỗ Hùng Dũng và cuối cùng là pha đệm bóng dễ dàng ấn định chiến thắng 3-0 cho “những chiến binh sao vàng”.

Ngay khi trận đấu đang diễn ra, các fan cuồng của Indonesia đã tấn công trang Instagram cá nhân của Đoàn Văn Hậu bằng những bình luận tiêu cực. Đáp lại những hành động đáng chê trách này là màn trình diễn chói sáng của Văn Hậu cùng các đồng đội trên sân.

trang-instagram-cua-doan-van-hau-bi-cdv-indonesia-tan-cong
Fan cuồng Indonesia tấn công Instagram của Đoàn Văn Hậu.

Với chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia, Việt Nam đã chính thức lần đầu tiên giành tấm HCV SEA Games sau 30 lần tổ chức. Như vậy, tại SEA Games 30, bóng đá Việt Nam đã hoàn thành trọn vẹn cú đúp với tấm HCV của cả bóng đá nam và bóng đá nữ.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/trang-instagram-cua-doan-van-hau-bi-cdv-indonesia-tan-cong-144970.html