Trợ lý ĐT Việt Nam: Thái Lan dùng chiêu trò câu thẻ của HLV Park Hang-seo


13:00 21/11/2019 |
Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng

Theo trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, hành động của trợ lý ĐT Thái Lan có thể là chiêu trò câu thêm thẻ vàng cho HLV Park Hang-seo.

sau-tinh-huong-suyt-chien-dau-voi-tro-ly-thai-lan-la-hanh-dong-cuc-ky-am-ap-cua-hlv-park-hang-seo
HLV Park Hang-seo định lao thẳng về phía trợ lý Thái Lan thua đủ.

Sau trận hòa 0-0 của đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 hôm 19/11, HLV Park Hang-seo đã tiến về phía người đồng nghiệp Nishino bắt tay nhau vui vẻ.

Nhưng ngay sau đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã nổi nóng và có phản ứng gay gắt với trợ lý Sasa Todic bên phía tuyển Thái Lan. Thầy Park lao thẳng tới Sasa như muốn ăn thua, nhưng HLV Nishino và các trợ lý Việt Nam đã can ngăn.

Theo những hình ảnh và clip ghi lại, trợ lý Sasa Todic bên phía tuyển Thái Lan đã có hành động chê ngoại hình thấp lùn của HLV Park Hang-seo. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Park cũng cho hay trong lúc chỉ đạo Sasa Todic thi thoảng hướng về phía ông và cười mỉa.

Nói về sự việc này, mới đây trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã có chia sẻ trên trang facebook cá nhân mình. Ông cho biết, câu chuyện thực ra không phải từ trận đấu đó.

"Trận vòng loại đợt 1 tại Thái lan, có thể do ức chế, chính đội ngũ trợ lý Thái, nhất là cả 2 người trong hình đã rất nhiều lần cố tình gây áp lực với cầu thủ Việt nam, phản ứng hò hét, khi HLV Park Hang-seo và chúng tôi phản đối thì hai người này tỏ ra giễu cợt mỉa mai khiến chúng tôi cũng không chịu đựng nổi vào nhảy vào cuộc khẩu chiến. Ống kính truyền hình không ghi kịp, nên không ai biết, trọng tài bàn đã phải đứng ra can thiệp các đầu nóng.

Thầy Park đã bị 1 thẻ vàng, nếu ông nổi nóng trong trận thì có thể dính thêm thẻ nữa, vắng chỉ đạo trận tới. Đây phải chăng có thể là chiêu của họ vì họ biết ông nóng tính nên khiêu khích và chúng tôi biết trước nên HLV Park Hang-seo đã rất kiềm chế và bỏ qua. Thế nhưng có vẻ màn nhạo báng ông vẫn tiếp diễn nên ông nổi xung...", trợ lý Lê Huy Khoa viết.

Cũng liên quan đến vụ việc này, đại diện Liên đoàn bóng Thái Lan (FAT) cho biết, trợ lý Sasa Todic có thể nhận án phạt nặng sau hành động này.

"Báo chí Thái Lan nói nhiều, và tôi đã nắm được bản chất của câu chuyện sau trận đấu. Hành động của ông ấy thật kém văn minh và khó chấp nhận", phát ngôn viên của FAT Teerapatra Rundhasevi chia sẻ.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tro-ly-dt-viet-nam-thai-lan-dung-chieu-tro-cau-the-cua-hlv-park-hang-seo-142457.html