Trợ lý Thái Lan chính thức lên tiếng về hành động khiêu khích HLV Park Hang-seo


14:19 21/11/2019 |
Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng

Trợ lý ĐT Thái Lan cho rằng, ông không có ý miệt thị về chiều cao của HLV Park Hang-seo. Đó chỉ là hành động nói về thứ hạng của ĐT Việt Nam.

sau-tinh-huong-suyt-chien-dau-voi-tro-ly-thai-lan-la-hanh-dong-cuc-ky-am-ap-cua-hlv-park-hang-seo
HLV Park Hang-seo định thua đủ với trợ lý của ĐT Thái Lan.

Liên quan đến vụ việc trợ lý Sasa Todic bên phía tuyển Thái Lan đã có hành động chê ngoại hình thấp lùn của HLV Park Hang-seo, mới đây, tờ Goal phiên bản Thái Lan đã đăng tải bài viết về những phát biểu của trợ lý này.

Theo tờ báo này cho hay, ông Todic sau khi cảm thấy NHM và truyền thông Việt Nam phản ứng nên thấy cần phải lên tiếng để làm rõ vấn đề.

"Tôi không phân biệt ai cả. Tay tôi đưa lên cao rồi hạ xuống, là ý nói rằng Việt Nam đang ở đỉnh bảng nhưng rồi sẽ có lúc tụt xuống. Tôi tin Thái Lan sẽ vượt qua Việt Nam

Tôi khẳng định một lần nữa cử chỉ đó không phải là xúc phạm một ai cả. Tôi cười và có hành vi như thế để chỉ vị trí của Việt Nam trên bảng điểm mà thôi", ông Todic nói.

Theo ông Todic cho biết, cả ông và đội ngũ huấn luyện của tuyển Thái Lan đều có phản ứng nhưng chỉ có một mình ông hứng chịu hậu quả do những thông tin không đúng sự thật của truyền thông. Tuy nhiên cũng có một đoạn clip cho thấy đó không phải sự thật.

Sau cùng, vị trợ lý Thái Lan đưa ra lời xin lỗi: "Tôi muốn nhân cơ hội này để đưa ra lời xin lỗi với bất kỳ ai hiểu nhầm hành động đó. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam", ông Todic nhấn mạnh.

''Tôi đã trải qua hơn 400 trận cả ở cấp độ CLB lẫn ĐTQG và tôi chưa có bất kỳ xung đột với HLV hay cầu thủ nào. Tôi luôn công bằng với đồng nghiệp và học trò của mình cũng như đối thủ", ông khẳng định. Một lần nữa tôi xin lỗi vì sự hỗn loạn vừa qua", ông Todic chốt lại.

Cũng liên quan đến sự việc này, hôm nay, VFF đã có văn bản kiến nghị lên AFC về hành động của trợ lý HLV Thái Lan.