VIDEO: Lộ lí do chú rể ném ly, đá văng tháp rượu trong lễ thành hôn


15:29 31/12/2019 |
Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng

Video ghi lại cảnh sau khi đến phần chú rể hất luôn cốc rượu và đập ly, đạp đổ tháp rượu mừng trước mặt quan viên hai họ.

Mới đây, một chú rể đã phá tan hoang cả đám cưới của mình ngay trên sân khấu làm lễ khiến nhiều người phải lắc đầu.

Theo những chia sẻ của người đăng tải video, sự việc xảy đến ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Một chú rể đang mời bố mình uống rượu nhưng bố chú rể từ chối cầm ly. Chú rể vô cùng tức giận và có cách hành xử gây choáng.

video-bo-khong-uong-ruou-mung-chu-re-dap-tan-coc-ruou-truoc-mat-quan-vien-2-ho
Đám cưới dừng lại sau màn đập phá của chú rể.

Video ghi lại cảnh sau khi đến phần chú rể mời rượu cha mẹ, người cha nhất quyết không nhận rượu, đáp lại điều đó, chú rể hất luôn cốc rượu và đập ly, đạp đổ tháp rượu mừng trước mặt quan viên hai họ.

Đến nước này thì có lẽ đám cưới sẽ chẳng thể được tiếp tục tiến hành nữa. Buổi lễ tan tành theo cái cách đáng buồn, lộn xộn và ấn tượng xấu như thế đấy. Đáng đau buồn nhất, hành động ấy xảy ra ngay sau câu "ơn nghĩa sinh thành" của MC.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều phê bình cho hành động của ông bố và tỏ ý không chấp nhận nổi sự bột phát, hành động nông nổi từ chú rể. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì trong một ngày vui mọi người cũng nên nhường nhịn. Sau sự việc trên sân khấu đó có lẽ cả hai cũng bị chê cười, bàn tán.

video-bo-khong-uong-ruou-mung-chu-re-dap-tan-coc-ruou-truoc-mat-quan-vien-2-ho
Tháp rượu vỡ tan sau cơn thịnh nộ của chú rể.
video-bo-khong-uong-ruou-mung-chu-re-dap-tan-coc-ruou-truoc-mat-quan-vien-2-ho
 

Chú rể chiếu video cô dâu ngoại tình với anh rể trong ngày cưới

Mạng xã hội weibo những ngày qua râm ran câu chuyện chú rể biết cô dâu ngoại tình với anh rể đã không hủy hôn ngay mà chờ đến đám cưới của chính mình mới phát clip nhạy cảm để tố cáo với cả thiên hạ.

 

Chú rể viết đơn ly hôn chỉ vì cô dâu đăng ảnh cưới lên Facebook

Một người đàn ông Trung Quốc mới cưới vợ được hai tiếng đệ đơn xin ly hôn chỉ vì cô dâu đã chia sẻ một bức ảnh cưới của họ lên Facebook, tờ Sputnik ngày 26/11 đưa tin.

 

Cô dâu quyết làm đám cưới trước khi chú rể qua đời

Chỉ một ngày sau đám cưới, chú rể người New Zealand rời xa trần thế vì căn bệnh u não.